เวลาทำการ : เปิดทำการทุกวัน 9.00 - 18.00 น. นอกเวลาทำการ ติดต่อผ่าน 24 hr.

แฟชั่นเสื้อกันฝน สุดเก๋ ฝนเทก็ไม่แคร์

10/09/2019 | by B Square Journey

 ใครว่าหน้าฝน แต่งตัวสวยไม่ได้ มาดูไอเดียเสื้อกันฝนเก๋ๆ กันค่ะ pinterest pinterest pinterest pinterest pinterest pinterest pinterest pinterest touchedbytherain.com wheretoget.it pinterest pinterest pinterest pinterest pinterest pinterest pinterest ♫ Clear Plastic Raincoat ♫ เรียกได้ว่าเป็นแฟชั่นซีทรูของเสื้อกันฝน ฮ่าๆ แต่มีลูกเล่น มีความเป็นแฟชั่นแซ่บๆเยอะมาก  จะเห็นได้ว่าแบรนด์ดังหลายแบรนด์ในต่างประเทศ ถึงกับผลิตคอลเลคชั่นนี้กันหลายแบรนด์เลยทีเดียว ใครได้ใส่รับรองว่าเจิ่ดทุกรายแน่ๆ pinterest pinterest  pinterestpinterest pinterest   pinterestpinterest  pinterest  pinterestpinterest    pinterest pinterest        pinterest  wandanylon.fr pinterest pinterest pinterest pinterest  pinterest  pinterestpinterest pinterest pinterest  pinterest pinterest pinterest pinterest   pinterestkaltblut-magazine.com creammagazine.comtelegraph.co.uk pinterest pinterest credit shopspot

อ่านต่อ

10 แบรนด์ รองเท้ายางแฟชั่น ใส่ไปเที่ยวกัน ในวันฝนตก

10/09/2019 | by B Square Journey

หน้าฝนนี้ ถึงจะปักตะไคร้กันจนหมดไร่ก็ต่อสู้กับอิทธิพลพายุไม่ได้จริงๆ ปัญหาโลกแตกสำหรับสาวๆ นักท่องเที่ยวจะคีบแตะออกไปถ่ายรูปมันก็คงจะไม่ชิค จะใส่รองเท้าผ้าใบสุดโปรดก็ต้องแลกมาด้วยรองเท้าที่อับชื้นตลอดทั้งวันหลังจากที่ฝ่าฝนออกจากบ้านมาอย่างงเหน็ดหน่วง ซึ่งอาจะก่อให้เกิดปัญหาเชื้อราและโรคผิวหนังตามมา ดีไม่มีอาจจะส่งกลิ่นไม่พึ่งประสงค์ให้เพื่อนร่วมงานต้องเบือนหน้าหนีกันไปตามๆ กัน รองเท้ายางแฟชั่นช่วยคุณได้ สาวๆ คนไหนที่กำลังมองหารองเท้าคู่เก่ง ไว้ใส่ลุยน้ำลุยฝน คู่เดียวไปได้ทุกที่ ติดรถเอาไว้กันตายในวันที่ท้องฟ้าไม่เป็นใจ วันนี้เราได้รวบรวมแบรนด์รองเท้ายาง แห้งง่ายตามใจสั่ง มาให้สาวๆ กันแล้ว “Native” รองเท้าสัญชาติแคนนาดา จะหน้าฝนหรือหน้าร้อนก็ใส่สบายจนไม่อยากถอด ด้วยคุณสมบัติ ที่กันน้ำ ระบายอากาศ ดีไซน์ลุคสปอรต์ทันสมัยและรูระบายรอบรองเท้าที่เป็นเหมือน Signature ของแบรนด์ โดยเฉพาะรุ่น Jefferson ขวัญใจหนุ่มสาวขาลุย เป็นรองเท้าที่รวมจุดเด่นของรองเท้า Slip-on และรองเท้าผ้าใบเข้าไว้ด้วยกัน สวมใส่สบาย ทำความสะอาดง่าย สำหรับใครที่ต้องการความคล่องตัวสูง ไม่ควรพลาด – ราคา 1990-2190 บาท Holster รองเท้าแตะรัดส้นประดับเพชรวิ้งวับ ให้คุณดูดีมีระดับได้ในทุกลุค แบรนด์รองเท้าจากออสเตรเลีย ที่ถึงแม้ว่าจะเป็นรองเท้ายาง แต่ว่าเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมนะเธออ เพราะวัสดุของเขาทำจากยาง TPU ซึ่งสามารถนำไปรีไซเคิลได้ภายหลัง และยังมีคุณสมบัติไม่เก็บกลิ่น สามารถล้างน้ำเป่าและทำความสะอาดด้วยสบู่ได้เลย และทางแบรนด์ยังชอบจัดโปรโมชั่นเอาใจนักศึกษาบ่อยๆ อีกด้วย – ราคา … Continued

อ่านต่อ

8 items แนะนำ เที่ยวไต้หวันในวันฝนตก

10/09/2019 | by B Square Journey

ประเทศไตัหวัน ได้ชื่อว่าเป็น เมืองแห่งสายฝน เนื่องจากมีทะเลล้อมอยู่ทั้ง 4 ด้าน ทำให้ถูกกระทบ กระเทือนจากลมฤดูกาลในมหาสมุทรได้ตลอดทุกฤดูกาลค่ะ จึงไม่แปลกใจถ้าเราจะเห็น  ฟ้าอึมครึมตลอดวัน หมอกลงหนาบริเวณหุบเขา หรือ ฝนตกปรอยๆบ้างบางเวลา ไต้หวันมีอากาศแบบประเทศเขตร้อน มีลมมรสุมพัดผ่านจึงมีฝนตกชุกในหน้าฝน คือระหว่างเดือนมิถุนายน สิงหาคม ตามปกติแล้วหมู่เกาะในบริเวณนี้มีเมฆหนาทึบปกคลุมอยู่เกือบตลอดเวลา ส่วนทางตอนเหนือของประเทศอากาศค่อนข้างเย็นในฤดู หนาว ทางตอนใต้อากาศอบอุ่น มีแสงแดดทุกวัน ไม่มีฤดูหนาวในแถบนี้ ช่วงที่เกาะไต้หวันจะอยู่ใต้อิทธิพลของพายุไต้ฝุ่น ก็คือ เดือนกรกฎาคม-ตุลาคม ช่วงเวลาที่อากาศดีที่สุดของปีคือ ช่วงมีนาคม-พฤษภาคมและกันยายน-พฤศจิกายน แต่ไม่ว่าเดือนไหนๆ ก็จะมีนักท่องเที่ยวเดินทางมาเยือนไม่ขาดสาย ในช่วงปีนี้ ประเทศไต้หวันได้ประกาศต่ออายุ FREE VISA ให้กับผู้ถือหนังสือเดินทางประเทศไทย คือคนไทยไปไต้หวันไม่ต้องขอวีซ่าแล้วนั่นเองค่ะ ทำให้นักท่องเที่ยวไทยหลั่งไหลกันไปเที่ยวกันจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นฤดูไหน ก็ไม่สามารถหยุดยั้งนักท่องเที่ยวไทยขาลุยได้จริงๆค่ะ  วันนี้แอดมินมี 8 itmes ที่ต้องมีในการเตรียมตัวเที่ยวไต้หวันหน้าฝนได้อย่างสนุกสุดชิค ไม่แฉะจนเสียอารมณ์มาฝากกันค่ะ 1.Passport หนังสือเดินทาง หรือ Passport เป็นเอกสารสำคัญที่จะต้องพกติดตัวไปด้วยค่ะ ไม่ใช่แค่ประเทศไต้หวัน แต่การเดินทางออกนอกประเทศไทยไม่ว่าจะไปประเทศไหนก็ต้องมีเจ้า Passport นี้มาด้วย ไม่อย่างนั้นไปเที่ยวไม่ได้นะคะ  ที่สำคัญคือ … Continued

อ่านต่อ

มีอะไรใน Shilin Night Market ( 士林夜市 หรือ Shìlín Yèshì )

30/08/2019 | by B Square Journey

ตลาดกลางคืน หรือ Night Market ถือเป็นอีกหนึ่ง Recommended ของการเที่ยวไต้หวันเลยค่ะ ตลาดกลางคืนที่ไต้หวันจะมีหลายที่มาก และกระจายอยู่คลอบคลุมพื้นที่เมืองไทเปเกือบทั้งหมด ตลาด Shilin Night Market ว่ากันว่า เป็นตลาดที่ใหญ่มาก มีตรอกซอกซอยเยอะไปหมด และมีขอล่อตาล่อใจเพียบ ผู้คนนิยมมาที่ตลาดแห่งนี้กันเยอะกว่าที่อื่นๆ ทั้งคนไต้หวันเอง และนักท่องเที่ยวนานาชาติ แนะนำว่า ใครชอบเดินช็อปปิ้งดูของ ให้มาตั้งแต่ 4-5 โมงเย็น เดินเล่นยันค่ำไปเลย พ่อค้าแม่ขายเริ่มขายตั้งแต่ 4 โมงเย็นเป็นต้นไป และคนจะเริ่มเยอะ ช่วง 1 ทุ่ม ที่ตลาด Shilin Night Market มีทั้ง ของกิน ของใช้ ของเล่น ของแปลก ของแบรนด์เนมชื่อดัง และ ของแบรนด์ท้องถิ่น มีทั้งแบบรถเข็น แบบเป็นร้านค้ามีห้องหับชัดเจน และแบบมีสาวสวยมาดึงมือเราให้ไปซื้อ  พวกร้านสะดวกซื้อชื่อดังก็มากันครบ ทั้ง Hi-Life, 7-eleven, และ Family Mart  … Continued

อ่านต่อ

แผนการเดินทาง Poland – Czech – Austria (Draft version)

18/08/2019 | by B Square Journey

ไปเมื่อไหร่ ? 4 – 12 พฤศจิกายน 2019 รวมทั้งสิ้น 9 วัน 6 คืน ขาไป     นัดพบที่สนามบิน คืนวันที่ 4 / บินวันที่ 5 ขากลับ  บินกลับ คืนวันที่ 11  กลับมาถึงไทยวันที่ 12 ==================================================================================================== ไปอย่างไร ? สายการบิน Austrain Airline ขาไป    แวะเปลี่ยนเครื่องที่เวียนนา ประเทศออสเตรีย แล้ว ไป วอร์ซอร์ ประเทศโปแลนด์ ขากลับ  บินตรง จาก เวียนนา กลับไทย ==================================================================================================== ไปไหนบ้าง ? Day 1 – สนามบินสุวรรณภูมิ นัดหมายที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ชั้น 4 … Continued

อ่านต่อ