เวลาทำการ : เปิดทำการทุกวัน 9.00 - 18.00 น. นอกเวลาทำการ ติดต่อผ่าน 24 hr.

สาย ฝ. มาทางนี้!! อยากสละโสดต้องไป “อัมสเตอร์ดัม” จับนักท่องเที่ยว “แต่งงานกับคนท้องถิ่น”กระตุ้นการท่องเที่ยว

16/06/2019 | by B Square Journey

สาย ฝ. ฟังทางนี้ ใครอยากมีสามีฝรั่ง ฝันเป็นจริงได้ที่ “อัมสเตอร์ดัม” กับโปรเจ็ค “Marry an Amsterdammer for a day” โดยนักท่องเที่ยวที่ร่วมกิจกรรมนี้ จะได้เข้าพิธีแต่งงานแบบหลอกๆ ที่ไม่ได้มีผลทางกฎหมาย กับคนท้องถิ่น หลังจากนั้นจะเป็นการฮันนีมูนทริปสั้นๆ ที่คู่แต่งงานร่วมชมสถานที่น่าสนใจต่างๆ ที่เป็นสถานที่สวยงามที่ถูกซ่อนอยู่ในเมืองอัมสเตอร์ดัม พร้อมกับบอกเล่าข้อมูลและเรื่องราวแบบเป็นกันเอง เพื่อให้ได้เข้าใจเมืองนี้กันอย่างลึกซึ้งผ่านมุมมองของคนท้องถิ่นนั่นเอง ิกิจกรรมนี้ จะใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง 30 นาที ด้วยราคา €100 หรือประมาณ 3,500 บาท  ราคานี้รวมค่าใช้จ่ายในการจัดหาคู่แต่งงาน และ การจัดงานฉลองวิวาห์ ไม่ว่าจะเป็น ชุดแต่งงาน แหวน รูปภาพ รวมไปถึงเตรียมสุนทรพจน์ในงานแต่งให้คุณอีกด้วย ในแต่ละวันจะมี 3 ช่วงเวลาให้เลือกใช้บริการ คือ Morning, Afternoon และ  Evening นักท่องเที่ยวสามารถกดเข้าไปจองตารางเวลาแต่งงานได้ผ่านทางเวบไซต์ และ เลือกช่วงที่ชอบได้เลยค่ะ แต่ขอบอกว่า คิวยาวมากๆ เลยค่ะ ใครสนใจอยากมีประสบการณ์สุดฟินแบบนี้ … Continued

อ่านต่อ

ข้อควรรู้ ในการจองตั๋วเครื่องบินสำหรับเด็ก และ ทารก

21/05/2019 | by B Square Journey

คุณพ่อ คุณแม่ ที่คอยเฝ้าทะนุถนอมลูกน้อยในครรภ์มานาน รอมาตั้ง 9 เดือน เมื่อลูกน้อยลืมตาดูโลก ก็อยากจะพาน้องไปท่องโลกกว้าง สร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ด้วยกันแล้วใช่มั้ยคะ วันนี้แอดมินเลย จะพาไปศึกษาข้อควรรู้สำหรับการจองตั๋วเครื่องบินให้เด็กๆกันค่ะ ตามกฎระเบียบของเที่ยวบินระหว่างประเทศผู้โดยสารมีอยู่ด้วยกัน 3 ประเภท ผู้ใหญ่ (อายุ 12 ปีขึ้นไป) เด็ก (อายุ 2-12 ปี) ทารก (อายุต่ำกว่า 2 ปี) ข้อควรรู้สำหรับตั๋วเด็ก และ ทารก อายุเท่าไหร่ถึงขึ้นเครื่องบินได้ ? แต่ละสายการบินกำหนดอายุต่ำสุด ที่อนุญาตให้เด็กทารกสามารถขึ้นเครื่องบินได้แตกต่างกัน เช่น – นกแอร์ เด็กทารกที่อายุต่ำกว่า 14 วัน จะไม่อนุญาตให้เดินทาง – การบินไทย เด็กทารกที่อายุต่ำกว่า 7 วัน จะไม่อนุญาตให้เดินทาง – air asia เด็กทารกที่อายุต่ำกว่า 9 วัน จะไม่อนุญาตให้เดินทางส่วนตั๋วประเภทเด็ก (อายุ 2-12 … Continued

อ่านต่อ

รับสมัครเพื่อนร่วมทริป l Leh Ladakh เลห์ ลาดักห์ 7วัน 6คืน

23/04/2019 | by B Square Journey

ทริปนี้แอดมินตั้งใจจัดไปเที่ยว เลห์ ลาดักห์ ( Leh Ladakh ) ประเทศอินเดีย อยู่ทางตอนเหนือแถวเทือกเขาหิมาลัย ใกล้กับทิเบต ใกล้แคชเมียร์ประมาณนั้นค่ะ ไปที่ไหน ? : Leh Ladakh เป็นหนึ่งในสถานที่ที่ว่ากันว่า ครั้งหนึ่งในชีวิตต้องไปให้ได้ก่อนตาย มันขนาดนั้นเลยหรอ ไปดูข้อมูลก่อนตัดสินใจ ได้ที่นี่  Leh Ladakh เลห์ ลาดักห์ มีอะไร ไปเมื่อไหร่ ? 22 – 28 สิงหาคม 2562  (ออกจากไทยวันพฤหัส กลับถึงไทยวันพุธ) – สำหรับมนุษย์เงินเดือนลาหยุด 5 วันค่ะ ไป 7 วัน 6 คืน  ไฟล์ทที่เล็งไว้ เป็นของ spice jet ซื้อตั๋วทีเดียวต่อเครื่องไป Leh ได้เลย (ไม่มีเครื่องบินตรงไป Leh ต้องต่อเครื่องที่ new deli) คืนวันที่ … Continued

อ่านต่อ

Leh Ladakh เลห์ ลาดักห์ มีอะไร

23/04/2019 | by B Square Journey

  เลห์ ลาดัก ดินแดนซ่อนเร้นในอ้อมกอดหิมาลัย รู้จักเลห์ ลาดักห์ เลห์เป็นเมืองหลวงของแคว้นลาดักห์ เขตแคชเมียร์ ประเทศอินเดีย   เลห์อยู่เหนือระดับน้ำทะเลถึง 12,000 ฟุต  เพราะฉะนั้นอากาศจะบางมาก และหนาว  อีกชื่อคือ  ทิเบตน้อย (Little Tibet) สาเหตุที่เรียกทิเบตน้อยเพราะว่าที่นี่มีส่วนผสมของ วัฒนธรรมทิเบต อีกทั้งมีเชื้อชาติที่หลากหลาย ทั้งทิเบต แขกอินเดีย แขกขาวแบบปากีสถาน เลห์หน้าร้อน     มิถุนายน – สิงหาคม  เป็นช่วงเวลาที่เลห์ฮิตมากที่สุด เพราะช่วงนี้เที่ยวได้ทุกที่ อากาศไม่หนาวจนทรมานเหมือนช่วงอื่นๆ ต้นไม้ ใบหญ้า สมบูรณ์ อาหารสมบูรณ์ แทรคกิ้งได้ ทำกิจกรรมได้หลากหลาย และเป็นช่วงที่ฟ้าใสมากมาก เลห์ไปกี่คนดี / ไปคนเดียวได้ไหม ? เราว่าไปกี่คนก็ได้ ไปคนเดียวก็ได้ ไปสองคนก็ได้ แต่จะสนุกที่สุดตอนได้ทำอะไรบ้าบ้ากับเพื่อนเยอะๆ เวลาที่นานที่สุดคือเวลานั่งรถ ได้หัวเราะกับการเลือกโลเกชั่นเยี่ยว ได้ช่วยกันเช็ดอ้วก ได้แทะโลมคนขายผลไม้ ได้ลุ้นว่าข้าวที่เรากินใช้จานเดียวกับหมาหรือเปล่า ได้กินข้าวร่วมสาบาน ได้นอนกอดกันตอนหนาว ได้แย่งกันถ่ายรูป  เราว่ามันเป็นความบ้าที่หาไม่ได้แล้วจากทริปอื่น หนาวเป็นหมู่คณะ ที่เที่ยวมีที่ไหนบ้าง … Continued

อ่านต่อ

โปรแกรมเที่ยว LehLadakh

23/04/2019 | by B Square Journey

สนใจจองทัวร์ผ่านเวบไซต์  คลิกที่นี่ special package เที่ยวด้วยกัน : Julley Leh-Ladakh จูเล เลห์ ลาดักห์ 7วัน 6 คืน หรือ แพ็คเกจเที่ยวเอง : Let’s Go Leh-Ladakh เล็ท โก เลห์ ลาดักห์ 7วัน 6คืน (2 ท่านขึ้นไป) 🚩🚩🚩contact us 🚩🚩🚩 🖥www.BSQjourney.com . 📷IG : @BSQjourney 👍FB : B Square Journey 📱Line : @BSQjourney . hot line : 095-789-1416  

อ่านต่อ