เวลาทำการ : เปิดทำการทุกวัน 9.00 - 18.00 น. นอกเวลาทำการ ติดต่อผ่าน 24 hr.

บัตรท่องเที่ยวต่างประเทศยอดนิยม

เพราะเรารู้ว่าการวางแผนท่องเที่ยวเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยให้ท่านประหยัดเวลาได้มากขึ้น มีเวลาเที่ยวได้มากกว่า เราจึงอยากช่วยจัดหาตั๋ว เข้าชมสถานที่สำคัญต่างๆให้กับท่าน

สำหรับท่านที่ไม่อยากไปต่อคิวรอซื้อตั๋วให้เสียเวลา B Square Jounery เป็นตัวแทนจำหน่ายตั๋วมืออาชีพ เราสามารถจัดหาตั๋วคุณให้ได้ รายการตั๋วของเรามีมากมาย หากตั๋วที่ท่านต้องการไม่แสดงในรายการยอดนิยม สามารถพูดคุย สอบถามเราเพิ่มเติมได้

รายละเอียด และ ราคาของตั๋ว จากทางสถานที่เข้าชม อาจเปลี่ยนแปลงได้เสมอ หากท่านต้องการสอบถามรายละเอียด และ ราคา โปรดกรอกข้อมูลของท่าน เพื่อบอกความต้องการให้เรารู้ เรายินดีช่วยคุณ

ประเทศสิงคโปร์ - Singapore

บัตรเข้าสวนสนุกยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์

บัตรเข้าสวนสนุกยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์
(Universal Studios Singapore) 1 วัน

เพลิดเพลินไปกับความสนุก และ เครื่องเล่นจากภาพยนตร์ชื่อดังที่สวนสนุกยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ ในเกาะเซ็นโตซ่า ประเทศสิงคโปร์! แบบเต็มอิ่ม

สอบถามราคา Line@
S.E.A. Aquarium™

S.E.A. Aquarium™

เป็นโลกใต้น้ำที่ใหญ่ที่สุดในโลกตื่นตาตื่นใจกับโลกใต้ทะเลที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ S.E.A. Aquarium สิงคโปร์ ที่นี่รวบรวมสัตว์น้ำกว่า 100,000 ตัว 800 สายพันธุ์ จาก 49 ถิ่นอาศัยทั่วโลก

สอบถามราคา Line@
การ์เด้นส์ บาย เดอะ เบย์ (Gardens by the Bay)

การ์เด้นส์ บาย เดอะ เบย์ (Gardens by the Bay)

ถือเป็นจุดหมายหลักของนักเที่ยวจากทั่วโลก เมื่อได้มาเยือนประเทศสิงคโปร์แห่งนี้ โซนสวนริมน้ำ (Bay South, Bay East และ Bay Central) และ โซนเรือนกระจก (Flower Dome และ Cloud Forest) รวมถึงโซนเปิดใหม่อย่าง Sun Pavilion ประกอบไปด้วยสิ่งก่อสร้างอันมหัศจรรย์โดยมนุษย์ซึ่งเป็นที่อยู่ของพืชพันธ์ุและสัตว์นานาชนิดจากทั่วโลก

สอบถามราคา Line@
Singapore Flyer

Singapore Flyer

เพลิดเพลินไปกับการเยี่ยมชมสถานที่ต่าง ๆ ที่ห้ามพลาดของเมือง! ด้วยบัตรขึ้นชิงช้าสวรรค์สิงคโปร์ฟลายเออร์ (Singapore Flyer) ของคุณนี้ คุณจะได้ชื่นชมทัศนียภาพที่งดงามและน่าทึ่งของเมือง ซึ่งรวมถึงสถานที่สำคัญที่เป็นสัญลักษณ์ของเมืองแห่งนี้ อาทิ แม่น้ำสิงคโปร์, ราฟเฟิลส์ เพลส และ สวนเมอร์ไลออน ที่ความสูงถึง 165 เมตรจากระดับพื้นดิน และมองเห็นทิวทัศน์เบื้องล่างที่น่าตื่นตาตื่นใจของเมืองได้อย่างชัดเจน

สอบถามราคา Line@

ประเทศญี่ปุ่น - Japan

Tokyo Disneyland

Tokyo Disneyland

เตรียมไปสัมผัสกับความมหัศจรรย์และโลกแห่งจินตนาการของสวนสนุกโตเกียวดิสนีย์แลนด์ (Tokyo Disneyland) หรือ ดิสนีย์ซี (DisneySea) บรรยากาศสดใส, เครื่องเล่นที่น่าสนุก และความบันเทิงที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมายจะต้องทำให้รอบตัวคุณอบอวลไปด้วยความสุข

สอบถามราคา Line@
Universal Studio Japan

Universal Studio Japan

สัมผัสประสบการณ์การผจญภัยแสนพิเศษ เล่นเครื่องเล่นยอดนิยมมากมายภายในสวนสนุก อย่าง Harry Potter and the Forbidden Journey, Flight of the Hippogriff, Despicable Me Minion Mayhem, The Flying Dinosaur, The Amazing Adventures of Spider Man และอื่น ๆ อีกมากมาย

สอบถามราคา Line@
Sanrio Puroland

Sanrio Puroland

สวนสนุกแห่งนี้ประกอบไปด้วยเครื่องเล่นและแห่งท่องเที่ยวมากมายที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากตัวละครของซานริโอ้ ไม่ว่าจะเป็น Hello Kitty, My Melody, Jewelpet และอื่น ๆ อีกมากมาย! ชมการแสดงประกอบเพลงและขบวนพาเหรดสุดตระการตา, เพลิดเพลินไปกับเครื่องเล่นแสนสนุก และแวะไปยังร้านขายของที่ระลึกที่เต็มไปด้วยสินค้าจากซานริโอ้ที่คุณไม่สามารถหาซื้อที่ไหนได้นอกจากที่นี่

สอบถามราคา Line@

ประเทศฮ่องกง - Hongkong

Hong Kong Disneyland

Hong Kong Disneyland

สัมผัสประสบการณ์แห่งความมหัศจรรย์ของฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ (Hong Kong Disneyland) ก้าวเข้าไปสู่ดินแดนสุดมหัศจรรย์ทั้ง 7 แห่งที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเรื่องราวและตัวละครยอดนิยมของทางดิสนีย์ ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับเครื่องเล่นและกิจกรรมความบันเทิงมากมายกว่า 100 ชนิด

สอบถามราคา Line@
Ocean Park Hong kong

Ocean Park Hong kong

เปิดประสบการณ์สุดพิเศษในโลกใต้ทะเลที่โอเชี่ยนพาร์ค ฮ่อง (Ocean Park Hong Kong) หนึ่งในอควาเรียมที่ใหญ่ที่สุดในโลกแห่งหนึ่ง ที่คุณจะได้พบกับสัตว์น้ำนานาชนิด รวมไปถึงเครื่องเล่นต่างๆมากมายให้คุณไปท้าความกล้าสนุกสุดเหวี่ยง และเคเบิลคาร์ที่จะพาคุณชมวิวเมืองฮ่องกง

สอบถามราคา Line@

ประเทศเกาหลี - Korea

Everland Theme Park

Everland Theme Park

สวนสนุกกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดของเกาหลี และเป็น 1 ใน 4 สวนสนุกยอดนิยมของโลก ตั้งอยู่ที่เมืองยงอิน (Yongin) อยู่ห่างจากกรุงโซลมาทางตะวันออกเฉียงใต้ ประมาณ 35 กิโลเมตร ที่ตั้งของสวนสนุกเอเวอร์แลนด์อยู่ท่ามกลางหุบเขาและธรรมชาติ สวยเหมือนในเทพนิยาย

สอบถามราคา Line@
Lotte World

Lotte World

บัตรเข้าสวนสนุก Seoul Lotte World พร้อมสนุกสนานกับขบวนพาเหรดสุดตระการตาและอื่นๆอีกมากมายที่รอให้คุณไปพิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง ไปพบกับสัตว์น้ำมากมายที่อควาเรี่ยม สนุกสนานทั้งวันที่สวนสนุกในร่มที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย

สอบถามราคา Line@

ประเทศมาเลเซีย - Malaysia

Lego land

Lego land

เลโก้แลนด์รีสอร์ท สร้างขึ้นพร้อมกับ เลโก้แลนด์พาร์ค, สวนน้ำและโรงแรมสร้างขึ้นในพื้นที่เดียวกัน เลโก้แลนด์เป็นสถานที่เที่ยวพักผ่อนสำหรับครอบครัว มีเครื่องเล่นกว่า 70 ชนิด สไลด์ โชว์ต่างๆมากมาย เลโก้ แลนด์มาเลเซีย ประกอบด้วย 7 ธีมโซน สนุกได้ ทุกท่านในครอบครัว

สอบถามราคา Line@

ประเทศอังกฤษ - England

warner bros studios london

Warner Bros. Studio Tour : The Making of Harry Potter

เป็นโรงถ่ายขนาดใหญ่ของสตูดิโอวอร์เนอร์ หนึ่งในสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ชุด Harry Potter ทั้ง 8 ภาค ซึ่งตั้งอยู่ที่ Watford นอกเมืองลอนดอน ที่แฟนๆแฮรี่ พอตเตอร์ต้องห้ามพลาด

สอบถามราคา Line@

ประเทศสหรัฐอเมริกา - USA

(Disneyland Park) และดิสนีย์แคลิฟอร์เนีย แอดเวนเจอร์ ปาร์ค (Disney California Adventure Park)

(Disneyland Park) และดิสนีย์แคลิฟอร์เนีย แอดเวนเจอร์ ปาร์ค (Disney California Adventure Park)

สัมผัสโลกแห่งความหัศจรรย์ของดิสนีย์ที่สวนสนุกดิสนีย์แลนด์ต้นตำรับในเมืองอนาไฮม์ รัฐแคลิฟอร์เนีย กับบัตรเข้าชมสวนสนุกดิสนีย์แลนด์ปาร์ค สวนสนุกดิสนีย์แลนด์ปาร์คจะมาพร้อมกับเครื่องเล่นดิสนีย์สุดคลาสสิก อาทิ Space Mountain, Pirates of the Caribbean, It’s a Small World และอื่น ๆ อีกมากมาย!

สอบถามราคา Line@
Universal Studios

Universal Studios

เป็นสวนสนุกแนว Theme park โดยที่เครื่องเล่นแต่ละเครื่องเล่นจะมีรุปแบบที่นำมาจากภาพยนต์ดังๆมากมาย จุดเด่น คือ โลโก้ รูปลูกโลกที่ตั้งอยู่หน้าสวนสนุก ที่ประเทศสหรัฐอเมริกามี 2 แห่ง คือ

  • Hollywood รัฐ California
  • Orlando Resort รัฐ Florida
สอบถามราคา Line@
Six Flag Theme Park

Six Flag Theme Park

สวนสนุกซิกซ์แฟล็กส์ มีหลากหลายสาขาในอเมริกา ประกอบไปด้วยเครื่องเล่นกว่า 100 ชนิด เป็นสถานที่ที่เหมาะกับผู้ที่ชอบเล่นรถไฟเหาะดิ่งพสุธาให้อะดรีนาลีนในเลือดพลุ่งพล่าน! หากคุณเป็นหนึ่งในผู้คนที่ชอบเล่นเครื่องเล่นหวดเสียว ต้องไม่พลาด

สอบถามราคา Line@

ประเทศฝรั่งเศส - France

สัมผัสความมหัศจรรย์ที่ดินแดนแห่งความสุขในเมืองสุดโรแมนติกอย่างปารีส ตื่นตาและถ่ายรูปคู่กับตัวละครโปรดของคุณที่จะมาโลดแล่นอยู่ตามท้องถนนในสวนสนุก จากนั้นกระโดดขึ้นเครื่องเล่นและเพลิดเพลินกับกิจกรรมมากมาย คุณสามารถพบกับความสนุกทั้งหมดนี้ได้ที่ดิสนีย์แลนด์ ปารีส (Disneyland® Paris) ตลอดทั้งวัน

สอบถามราคา Line@

บัตรเดียวที่เหมาะสุดๆสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเที่ยวชมความงามของงานศิลปะอันทรงคุณค่าและต้องการสัมผัสถึงสถานที่อันเป็นประวิติศาสตร์แสนยาวนานของปารีส โดยคลอบคลุมการใช้งานทั้งพิพิธภัณฑ์และอนุสรณ์สถานต่างๆมากกว่า 50 แห่งในปารีสรวมไปถึงบริเวณรอบๆแบบไม่จำกัด แถมยังไม่ต้องกังวลไปกับคิวยาวๆเนื่องจากสามารถเข้าแบบด่วนๆด้วยช่องพิเศษได้เลย

สอบถามราคา Line@