เวลาทำการ : เปิดทำการทุกวัน 9.00 - 18.00 น. นอกเวลาทำการ ติดต่อผ่าน 24 hr.

จัดกรุ๊ปทัวร์ส่วนตัว

เอาแต่ทัวร์ ตั๋วมีแล้ว

ในการซื้อแพคเกจทัวร์ท่องเที่ยวต่างประเทศ หรือ join tour จะประกอบไปด้วย 2 ส่วนหลักๆ คือ ตั๋วเครื่องบิน (ตั๋ว) และ โปรแกรมท่องเที่ยว (แลนด์) ซึ่งทั้งคณะทัวร์ที่เดินทางร่วมกัน จะต้องไปท่องเที่ยวตามเวลา และ สถานที่ที่กำหนดไว้ ข้อดีของการซื้อแพคเกจทัวร์ หรือ join tour คือ ง่าย บริษัททัวร์จัดการให้หมด แต่ก็ไม่ยืดหยุ่นตามใจเราได้ทุกอย่าง

จึงมีนักท่องเที่ยวจำนวนไม่น้อยที่อยากออกแบบโปรแกรมท่องเที่ยวในแบบของตัวเอง ที่ยืดหยุ่น และปรับเปลี่ยนได้ เรื่องตั๋วเครื่องบินหากันได้ไม่ยาก แต่ที่เหล่า backpacker มักจะปวดหัว คือการจัดเตรียมโปรแกรมท่องเที่ยวภาคพื้นดินหรือ แลนด์ นี่แหละ

ถ้าได้อ่าน About us ของเราแล้ว คงไม่แปลกใจ ถ้าเราจะบอกว่า ที่ B Square Journey มีบริการ “เอาแต่ทัวร์ ตั๋วมีแล้ว” ด้วยได้นะ นั่นคือ เราจะดูแลจัดการเรื่อง “แลนด์” ให้ คุณสามารถออกแบบโปรแกรมเที่ยวได้ตามใจ เราจะสนับสนุนทุกไอเดียของคุณ และอำนวย ความสะดวกในทุกๆเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางภายในประเทศ จัดหาตั๋วเดินทาง หรือ รถบริการ จัดเตรียมร้านอาหาร รวมไปถึง ตั๋วเพื่อเข้าชมสถานที่ หรือ กิจกรรมต่างๆ ตามใจในแบบที่คุณต้องการ

ข้อดีอีกประการหนึ่ง ของการใช้บริการ ซื้อ “แลนด์” เพียงอย่างเดียวกับเรา คือ ช่วยประหยัดงบประมาณในการเดินทาง เพราะ คุณอาจจะมีตั๋วในราคาถูก หรือ ราคาโปรโมชั่นอยู่แล้ว และ สามารถปรับแต่งโปรแกรมให้เหมาะสมกับงบประมาณที่มีอยู่

จัดกรุ๊ปทัวร์ส่วนตัว

เที่ยวตามใจ กี่คนก็ไปได้

เพราะเราก็ชอบเที่ยว เราเป็น Backpacer ตัวยง จึงมีความรักในการจัดกรุ๊ปทัวร์ส่วนตัว เราชอบเห็นผู้คน ได้ออกแบบการเดินทาง และ สร้างประสบการณ์บนเส้นทางใหม่ๆ ที่ไม่มีกรอบจำกัด

รวมถึงประสบการณ์ในการทำงานด้าน Organize ให้องค์กร ทั้งใน และ ต่างประเทศ ทำให้เราเชี่ยวชาญด้านการจัดกรุ๊ปดูงาน ที่ตอบโจทย์ที่คุณต้องการได้มากที่สุด

เราภูมิใจนำเสนอ บริการจัดกรุ๊ปทัวร์ส่วนตัว กรุ๊ปเหมา กรุ๊ปจัดเอง หรือ Private Group โปรแกรมทัวร์ต่างประเทศ เลือกจัดได้ตามความต้องการของคุณ จะไป ศึกษา ดูงาน สัมมนา ท่องเที่ยว กรุ๊ปเล็กหรือกรุ๊ปใหญ่ เป็นบริษัท หน่วยงานรัฐ เอกชน หรือไปกับกลุ่มเพื่อน ครอบครัวก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

เหตุผลที่ลูกค้าส่วนใหญ่เลือกใช้บริการจัดกรุ๊ปทัวร์กับ
B Square Journey

  • สามารถจัดโปรแกรมทัวร์ได้หลากหลาย ตามต้องการ
  • เป็นบริษัทที่น่าเชื่อถือ ไว้ใจได้
  • ประสบการณ์จัดกรุ๊ปทัวร์หลากหลายประเภท (ตั้งแต่ 2 - 500 คน)
  • บริการจากใจ ใส่ใจเหมือนเพื่อนสนิท
  • ให้คำปรึกษาด้วยความเต็มใจ ตลอดการเดินทาง

ผลงานการจัดทัวร์ส่วนตัวบางส่วนของเรา

B square Journey ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่าน ทุกคณะทัวร์ที่ไว้วางใจใช้บริการจัดกรุ๊ปทัวร์ ท่องเที่ยว และ ดูงานต่างประเทศให้ท่าน เราภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์เดินทางสุดพิเศษของคุณ (ดูรูปภาพเพิ่มเติมได้ที แกลอรี่ภาพถ่าย)

หากท่านมีแผนการเดินทางสุดเจ๋งอยู่แล้ว ต้องการให้เราจัดหาตั๋วกรุ๊ป เช่าเหมาลำ หรือ
จองตั๋วเพื่อขอวีซ่า และ ทำประกันการเดินทาง ปรึกษาเราได้เลย ยินดีให้คำปรึกษาทุกช่องทาง
กรอกข้อมูลด้านล่าง พวกเราจะติดต่อกลับไป

สอบถามข้อมูล / Contact Customer Services

ติดต่อทาง Line

QR CODE
Line : @bsqjourney
ให้เราช่วยเหลือคุณ
ทุกวัน : 9.00 - 18.00 น.

นอกเวลาทำการติดต่อผ่าน Line@ 24 hr.