เวลาทำการ : เปิดทำการทุกวัน 9.00 - 18.00 น. นอกเวลาทำการ ติดต่อผ่าน 24 hr.

จองตั๋วเครื่องบิน และ
ประกันการเดินทางต่างประเทศ

รับออกตั๋วเพื่อยื่นขอวีซ่า

“ ทำวีซ่า ต้องยื่นเอกสารตั๋วเครื่องบินไป - กลับ ถ้าวีซ่าไม่ผ่าน เราก็เสียค่าตั๋วฟรีเลยสิ !! ”

มาทางนี้ B Square Journey มีทางออก เพราะ เรามีบริการออกตั๋วเครื่องบิน สำหรับยื่นขอวีซ่า หมดกังวลเรื่องเสียค่าตั๋วเครื่องบินฟรีๆ
ถ้าวีซ่าไม่ผ่าน ลดความเสี่ยงสูญเงินหลักหมื่น ด้วยค่าบริการเพียงหลักร้อยเท่านั้น

จองตั๋วเครื่องบินราคาถูกใจ
แจ้งชื่อผู้เดินทางได้เมื่อพร้อม

การเลือกเที่ยวบินด้วยตัวเอง ช่วยให้คุณได้เที่ยวบินที่เหมาะกับกำหนด การของคุณ ในราคาที่ถูกใจในปัจจุบันนี้ แต่ละสายการบินได้จัด โปรโมชั่น ลดราคา แข่งขันกัน จนเราสามารถหาตั๋วราคาถูกได้ไม่ยาก ท่านที่ชื่นชอบตั๋วเครื่องบินราคาถูก โปรดเป็นเพื่อนกับเราทาง Line@ เพื่อติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินสุดพิเศษ จากหลากหลายสายการบินทั่วโลก

ใครๆ ก็ชอบตั๋วถูก

แต่เราเชื่อว่า ตั๋วที่ดีที่สุด ไม่ใช่ตั๋วที่ราคาถูกที่สุด แต่เป็นตั๋วที่ “ตามใจ” คุณได้มากที่สุด

ใช่ค่ะ เราเองก็ชอบตั๋วถูก แต่จากประสบการณ์ของเรา ตั๋วถูก มักไม่อำนวยกับการจัดโปรแกรมการท่องเที่ยว เช่น เวลาในการบินทำให้เสียเวลาในการเที่ยวไปเกือบครึ่งวัน หรือ ตั๋วโปรโมชั่นมีจำนวนไม่เพียงพอกับสมาชิกที่จะเดินทาง และอีกหนึ่งปัญหาที่พบอยู่เสมอ คือ ตั๋วถูก ต้องจองล่วงหน้าเป็นระยะเวลานาน เมื่อใกล้ถึงเวลาเดินทางมีบางท่านติดภารกิจไม่สามารถเดินทางได้ และ ตั๋วถูก เหล่านี้ ไม่สามารถเปลี่ยนชื่อ หรือ ขอเงินคืนได้!! ทำไปทำมา เสียมากกว่าซื้อตั๋วราคาปกติ เข้าตำราที่ว่า เสียน้อยเสียยาก เสียมากเสียง่าย ไปซะอย่างนั้น

ตั๋วกรุ๊ปดียังไง

เราสามารถดำเนินการจองตั๋วเครื่องบินในลักษณะ ตั๋วกรุ๊ป หรือ การเช่าเหมาลำให้ท่านได้ ต้องยอมรับว่า ราคาตั๋วกรุ๊ปที่เราจัดหาให้อาจไม่ใช่ตั๋วที่ราคาถูกที่สุด แต่ มีความยืดหยุ่นสูงกว่า สามารถการปรับเปลี่ยนชื่อผู้เดินทางได้ก่อนการเดินทาง 3-7 วัน (แล้วแต่สายการบินกำหนด) และ ยังกำหนดเวลาที่เหมาะสมกับแผนการเดินทางท่องเที่ยวของท่าน

ประกันการเดินทางต่างประเทศ

“ คุ้มครองรอบด้าน ให้ทุกการเดินทาง สบายใจไร้กังวล”

ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางท่องเที่ยว ติดต่อธุรกิจต่างๆ หรือแม้แต่การเดินทางเพื่อไปศึกษาต่อ ทุกคนย่อมมีโอกาสประสบกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดได้ ไม่ว่าจะเป็น เที่ยวบินล่าช้า ยกเลิกเที่ยวบิน กระเป๋าเดินทางเสียหาย เกิดอุบัติเหตุ เจ็บป่วย หรือ เจอภัยธรรมชาติ ซึ่งบางครั้งก็ทำให้เกิดความสูญเสียต่อทั้งชีวิตและทรัพย์สิน ประกันการเดินทางจะเป็นที่พึ่งในเวลาที่คุณเดือนร้อนช่วยให้คุณได้คลายความกังวลในการเดินทางได้

การขอวีซ่าแต่ละประเทศ จำเป็นต้องมี กรรมธรรม์ประกันภัยการเดินทางที่เชื่อถือได้ตามเงื่อนไขที่แต่ละประเทศกำหนด ควรศึกษารายชื่อบริษัทประกันที่สถานทูตแต่ละประเทศยอมรับเสียก่อน ตัดสินใจซื้อประกันการเดินทาง ไม่เช่นนั้นอาจทำให้เสียเงินเปล่า
B Square Journey เชี่ยวชาญด้านการทำวีซ่า เรารู้ดีว่ากรมธรรม์ประกันภัยการเดินทางแบบไหนที่เหมาะสมกับทริปสุดวิเศษของคุณ

หากท่านมีแผนการเดินทางสุดเจ๋งอยู่แล้ว ต้องการให้เราจัดหาตั๋วกรุ๊ป เช่าเหมาลำ หรือ
จองตั๋วเพื่อขอวีซ่า และ ทำประกันการเดินทาง ปรึกษาเราได้เลย ยินดีให้คำปรึกษาทุกช่องทาง
กรอกข้อมูลด้านล่าง พวกเราจะติดต่อกลับไป

สอบถามข้อมูล / Contact Customer Services

ติดต่อทาง Line

QR CODE
Line : @bsqjourney
ให้เราช่วยเหลือคุณ
ทุกวัน : 9.00 - 18.00 น.

นอกเวลาทำการติดต่อผ่าน Line@ 24 hr.